TRƯỜNG THCS PHÚ ĐỨC THAM GIA NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 258 /KH-UBND ngày 20 tháng 3 năm 2024 của Ủy ban nhân dân xã Phú Đức về việc tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 trên địa bàn xã Phú Đức.

Hình 1

Hoà trong không khí chung ở các địa phương, sáng nay ngày 26 tháng 3 năm 2024, hơn 60 học sinh và giáo viên dẫn đoàn, đại diện học sinh trường THCS Phú Đức hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Buổi Lễ phát động nhằm thiết thực kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành Thể dục – thể thao (27/3/1946 – 27/3/2023); kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Hình 2

Hình 4

Bên cạnh đó còn giúp tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, rèn luyện ý chí và nhân cách, nâng cao chất lượng cuộc sống; góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

Hình 3

Qua việc hưởng ứng Lễ phát động, giúp các em học sinh tích cực hơn trong việc tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.