Câu lạc bộ văn học của trường THCS Phú Đức năm học 2017 – 2018

Nhằm tạo cho các em một buổi học trải nghiệm sáng tạo ngoài lớp học; giúp các em có một sân chơi lành mạnh từ đó sẽ hứng thú học tập hơn; tạo điều kiện cho cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và học sinh được giao lưu, học tập kinh nghiệm; học sinh được củng cố và hiểu biết thêm một số kiến thức, kỹ năng sống. Với ý nghĩa đó chiều ngày 01/02/2018, trong hai tiết 4,5 Trường THCS Phú Đức đã tổ chức câu lạc bộ văn học năm học 2017 – 2018.

“Câu lạc bộ văn học của trường THCS Phú Đức năm học 2017 – 2018”. Học sinh tham gia giao lưu với những nội dung:

1. Phần 1các tiết mục Hát, múa: của các lớp 6A1, 6A2.
  2. Phần 2 Sân khấu hóa: tác phẩm văn học “ Sơn tinh-Thủy tinh”, của lớp 7A1.
  3. Phần 3 Rung chuông vàng: Mỗi lớp 5 học sinh

Qua buổi tổ chức “câu lạc bộ văn học” các em đã phát huy được những sở trường của mình như: múa, hát, diễn kịch…; Tinh thần thoải mái, hào hứng phấn khởi, vui vẻ ở các em trong suốt những tiết diễn ra buổi câu lạc bộ; thắc chặt được tình đoàn kết, tinh thần tập thể cho học sinh lẫn giáo viên; Các em đã chia sẻ được nhiều kinh nghiệm học tập cho nhau.

Buổi tổ chức câu lạc bộ văn học đã mang lại hiệu quả thiết thực, được sự khích lệ và cổ vũ nhiệt tình của giáo viên và toàn thể học sinh trong nhà trường. Thông qua các nội dung của câu lạc bộ, các em được giao lưu, học tập kinh nghiệm, củng cố và nắm hiểu sâu rộng hơn các kiến thức đã học cũng như tiếp nhận các kiến thức mới về văn học, lịch sử, toán học, văn hóa, kinh tế, du lịch, sức khỏe, đời sống…đặc biệt là trang bị cho học sinh những kĩ năng sống thật sự cần thiết cho bản thân các em. Từ đó kích thích sự hứng thú, tích cực của các em trong học tập.

Các hình ảnh

DSCN0008 DSCN0017 DSCN0026 DSCN0027 DSCN0033 DSCN0037 DSCN0038