Trường THCS Phú Đức thực hiện kiểm tra 3 chung nghiêm túc, hiệu quả

Trên cơ sở phát huy hiệu quả công tác kiểm tra 3 chung các năm qua. Năm học 2018 – 2019, trường THCS Phú Đức tiếp tục thực hiện tổ chức kiểm tra chung các môn học: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Ngoại ngữ…

Nhà trường tổ chức ra đề, coi, chấm đúng qui trình; đảm bảo tuyệt đối bí mật đề từ khi ra đến kết thúc kiểm tra; coi chấm nghiêm túc; Quá quy trình kiểm tra chung được làm chặt chẽ, nghiêm túc đã mang lại kết quả khả quan về chất lượng giảng dạy của trường THCS Phú Đức. Độ lệch điểm ở các môn kiểm tra 3 chung thấp. Học sinh có tâm lí sẳn sàng trong kiểm tra định kì, học kì. Qua đây, khâu chấm, trả, sửa, bài của giáo viên khẩn trương hơn. Đồng thời từng thầy cô giáo có thể đối chiếu, so sánh giữa kết quả, tỉ lệ lớp mình dạy với các lớp khác trong khối và từ đó soi rọi, thay đổi, điều chỉnh về phương pháp dạy học của mình. image004 image002 (1)