Trường THCS Phú Đức hưởng ứng Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ II năm 2024 qua Hội thi vẽ Bích họa Sen

Thực hiện Kế hoạch số 76/KH-UBND ngày 12 tháng 3 năm 2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp về việc Tổ chức Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ II năm 2024. Sở Giáo dục và Đào tạo xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội thi vẽ bích họa Sen trong khuôn khổ hoạt động Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ II năm 2024 (gọi tắt là Hội thi vẽ bích họa Sen).

Trường THCS Phú Đức, huyện Tam Nông cũng đã tham dự một tác phẩm Bích họa Sen nhằm góp phần tô điểm cho cảnh sắc trường học thêm sinh động. Đồng thời giúp quảng bá, giới thiệu hình ảnh và con người Đồng Tháp đến với bạn bè, du khách trong và ngoài tỉnh.

Hình 1

Tác phẩm Bích họa Sen trên tường tại trường THCS Phú Đức

Nhằm khích lệ sự sáng tạo, phát triển năng khiếu của học sinh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Chính vì thế, nhà trường đã tuyển chọn một nhóm học sinh có năng khiếu hội họa và đầy nhiệt huyết làm trung tâm để thể hiện ý tưởng Bích họa sen của trường THCS Phú Đức.

Hình 2

Hình ảnh giáo viên và nhóm học sinh tham gia thể hiện Bích họa Sen

“Rạng ngời sắc Sen” chính là thông điệp mà nhóm chúng tôi muốn lan tỏa giá trị về sức sống mãnh liệt, nghị lực vươn lên ở bất cứ hoàn cảnh nào để theo đuổi đam mê và khát vọng.

Hình 3

Hình ảnh học sinh tham gia nhóm vẽ Bích họa Sen

Link video clip tham dự hội thi Bích họa Sen