LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung không khí hân hoan với cả nước ngày Lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 5/9/2022 trường THCS Phú Đức long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón học sinh đầu cấp năm học 2022-2023.

Đến với buổi lễ khai giảng hôm nay, trường THCS Phú Đức trân trọng đón tiếp sự có mặt của các đồng chí:

– Về phía cấp huyện trân trọng đón tiếp ông Lê Văn Sắng – Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện Tam Nông.

– Đại diện Phòng giáo dục trân trọng đón tiếp ông Huỳnh Văn Phất – Cán bộ tổ chức Phòng giáo dục huyện Tam Nông.

– Về phía địa phương trân trọng đón tiếp ông Nguyễn Văn Dũng – Phó Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Phú Đức. Bà Phạm Thị Loan – Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Phú Đức. Ông Trần Minh Hải – Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp K9.

– Về phía Ban đại diện PHHS với sự có mặt của ông Dương Văn Tài – Trưởng ban đại diện CMHS trường.

fa31a4618fdb4a8513ca146

Trong giây phút bồi hồi xúc động, tất cả quý vị đại biểu, thầy cô giáo cùng các học sinh khối 7,8,9 chào đón 57 học sinh lớp 6A1 và 6A2 bước ngôi nhà chung của Trường THCS Phú Đức. Trên khuôn mặt các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào sân trường trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới, mong rằng các em cố gắng học tập, luôn là con ngoan trò giỏi, và đạt nhiều thành tích cao.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ vui tươi ý nghĩa do cá nhân và tập thể học sinh trường thực hiện. Buổi Lễ luôn diễn ra trong không khí trang trọng, đầy đủ các nghi thức, với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của tập thể giáo viên và các em học sinh của trường.

05f6d95cf6e633b86af7158

d5f199b3b40971572818150

Tiếp theo chương trình ông Lê Văn Sắng lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ quản lý, nhà giáo, và các em học sinh nhân ngày khai giảng bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và đạt thành tích cao trong học tập.

9f130fb888024d5c1413142

ef43ed83c73902675b28144

Trong những năm học vừa qua trường THCS Phú Đức luôn nhận được sự giúp đỡ từ các cấp chính quyền và những nhà hảo tâm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường. Và hôm nay các em có hoàn cảnh khó khăn được nhận 03 phần quà, 10 suất học bổng có ý nghĩa thiết thực từ BGH nhà trường phối hợp với UBND xã xét tặng.

Buổi lễ khai giảng của trường THCS Phú Đức diễn ra theo tinh thần ngắn gọn, vui tươi và rất trang trọng, đầy ý nghĩa, tất cả vì học sinh thân yêu. Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.