LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Ngày 31/8/2022 Đảng bộ xã Phú Đức đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Đăng Cao giáo viên trường THCS Phú Đức.

Tham dự buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng gồm các đồng chí Lê Thị Thùy Dương – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng phòng nội vụ huyện; đồng chí Phan Văn Tím – Bí thư Đảng ủy xã Phú Đức; đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Phú Đức; cùng các Bí thư chi bộ trường học, Bí thư chi bộ ấp, và đảng viên trường THCS Phú Đức.

3fdfa96540f585abdce412

Đồng chí Lê Thị Thùy Dương – phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lê Đăng Cao được kết nạp vào Đảng ngày 10/7/1992, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí đều phát huy phẩm chất của người viên chức, đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

32a5f7cc1e5cdb02824d5

Đồng chí Lê Đăng Cao nhận huy hiệu Đảng

Trong không khí trang trọng, thay mặt Huyện ủy Tam Nông đồng chí Lê Thị Thùy Dương đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Đăng Cao. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thùy Dương chúc mừng đồng chí Lê Đăng Cao vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến chung cho sự nghiệp giáo dục, và địa phương. Ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, và ngành giáo dục.

a665ba6f50ff95a1ccee8

Đồng chí Lê Đăng Cao nhận quà lưu niêm của Đảng ủy

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Đăng Cao đã phát biểu cảm nghĩ của mình, thể hiện niềm xúc động, tự hào và vinh dự to lớn trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Đồng chí gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy xã Phú Đức, Chi bộ Trường THCS Phú Đức trong thời gian qua đã hỗ trợ bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ, thời gian tới tuy không còn công tác trong ngành giáo dục, nhưng vẫn hỗ trợ và động viên thế hệ tiếp theo rèn luyện và học tập làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ, để thật xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời kì đổi mới.

025232acdb3c1e62472d17

Đồng chí Lê Đăng Cao – phát biểu tại buổi lễ