Hoạt động tích hợp liên môn – phối hợp bộ môn Mỹ thuật, Thể dục trong Câu lạc bộ tiếng Anh năm học 2021-2022.

Thực hiện công văn số 1087/SGDĐT-GDTrH-TX&CN ngày 05 tháng 8 năm 2021 của Sở GD-ĐT Đồng Tháp về việc hướng dẫn tổ chức giảng dạy ngoại ngữ năm học 2021-2022; và định hướng đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tiếng Anh. Tổ chuyên môn xây dựng Kế hoạch và phối hợp các bộ môn tổ chức hoạt Câu lạc bộ (CLB ) tiếng Anh năm học 2021-2022.

Các trò chơi trí tuệ, trí tuệ kết hợp vận động ( Searching words form picture, Drawing-Painting, Whisper Tug of War …) diễn ra vào lúc 15h ngày 27 tháng 4 năm 2022, dành cho học sinh khối 6,7 ( khoảng 135 học sinh tham gia ).

Hình 1

CLB diễn ra sôi nổi, góp phần xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng tiếng Anh. Các hoạt động giúp học sinh phát triển hơn những kĩ năng giao tiếp, phát triển năng khiếu và nâng cao sự tự tin của các em học sinh trong khi sử dụng ngoại ngữ.

Hình 2

Cũng thông qua CLB, đã tạo điều kiện cho học sinh các khối lớp giao lưu học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình tham gia các trò chơi. Đồng thời, các hoạt động đã góp phần thúc đẩy việc học và ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống thực tế một cách tự nhiên và hiệu quả hơn./.