HOẠT ĐỘNG “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI”

Thực hiện công văn số 995/PGDĐT-HCTC ngày 20 tháng 11 năm 2023 về việc triển khai cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh và giáo viên trung học. Cuộc thi được tổ chức hàng năm trong nhà trường giúp các em tìm hiểu sâu hơn về kiến thức an toàn giao thông. Để giúp các em tham gia cuộc thi mang lại hiểu quả cao hơn, lớp 7A1 đã thực hiện tiết học tìm hiểu về cách sử dụng phương tiện giao thông an toàn.

1

2

3

4

Hình ảnh học sinh tìm hiểu cách sử dụng phương tiện tham gia giao thông đúng cách

Tổ chức tiết học thông qua trò chơi cho các em tham gia trả lời các câu hỏi, sáng tác thơ, hát, tuyền truyền, tình huống liên quan chủ đề giao thông. Các em rất tích cực tham gia học tập thông qua các hoạt động của tiết học có thể khắc sâu hơn các kiến thức bổ sung cho việc an toàn khi tham gia giao thông.

5

6

8

12