Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022

Sáng ngày 03/10/2022, trường THCS Phú Đức đã tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề: Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19”

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động hằng năm nhằm nâng cao nhận thức của mọi người, cộng đồng và toàn xã hội về vị trí, vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập.

Thông qua các hoạt động của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt là thông điệp gửi đến giáo viên, nhân viên và học sinh về mục đích, ý nghĩa của nhiệm vụ xây dựng xã hội học tập. Qua đó, nâng cao nhận thức của mọi người dân về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển của cá nhân và xã hội.

c84fb561a32b64753d3a2

Tuần lễ diễn ra từ ngày 01/10 đến 7/10 với nhiều với các nội dung, hình thức học tập phong phú. Trong thời gian này, thư viện tổ chức các hoạt động giới thiệu sách, trưng bài sách, viết cảm nhận về sách, thiết kế góc học tập, thời khóa biểu.

0b2fdb00cd4a0a14535b1

d4440fe372b7b5e9eca629

Buổi phát động diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên và học sinh các lớp. Buổi lễ kết thúc với những thông điệp về việc học được gửi đến tất cả mọi người, với hy vọng tạo ra bước ngoặc trong sự thay đổi nhận thức và hành động về việc học tập suốt đời trong tất cả giáo viên và học sinh trường.