Tết Trung thu ấp áp và nhân văn

Trong không khí ngày Tết Trung thu đang rộn ràng trên cả nước, ngày 28/09/2023 (nhằm ngày 14/08 âm lịch),  tại trường Trung học cơ sở Phú Đức đã tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh của trường gắn với các hoạt động như: tổ chức chơi trò chơi game show đuổi hình bắt chữ có thưởng; thi lồng đèn giữa các chi đội; trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khăn của nhà trường. Ngoài ra, các em học sinh đã được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi thiếu niên, nhi đồng cả nước nhân dịp Tết Trung thu; ôn lại ý nghĩa của ngày Trung thu và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Tết Trung thu là hoạt động nhà trường tổ chức hằng năm với mong muốn các em học sinh có một ngày Tết Trung thu thực sự vui vẻ ấm cúng, qua đó động viên các em cùng nhau phấn đấu học tập tốt và luôn là con ngoan trò giỏi. Kết quả nhà trường đã trao 08 giải tập thể cho các chi đội đạt kết quả xuất sắc trong phần thi Lồng đèn đẹp và phát 248 chiếc bánh Trung thu cho học sinh của trường.

Thông qua hoạt động Tết Trung thu nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; đồng thời, tạo điều kiện  cho trẻ có cơ hội phát triển bình đẳng, toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

z4739590690409_0af957617c88afff496c342c27b47797