Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Là người Việt Nam, ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”.

Nếu như cha mẹ là những người đã sinh ra và nuôi dưỡng, thì Thầy cô giáo là người mang đến những kiến thức, chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa, làm hành trang tri thức để học sinh bước vào đời và trở thành những công dân hữu ích cho xã hội. Sau này khi lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo!

Sinh thời cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Có thể thấy sứ mạng cao cả mà người thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp Trồng người.

Hôm nay ngày 20/11/2018 hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 –  20/11/2018, toàn thể Thầy cô giáo và hơn 230 học sinh trường THCS Phú Đức long trọng tổ chức buổi họp mặt để học sinh nhà trường tri ân thầy cô giáo nhà trường.

Chương trình diễn ra với sự trình bày thể hiện của các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh của nhà trường biểu diễn. Bên cạnh còn tổ chức phần thi kết hoa tri ân thầy cô do học sinh các lớp từ khối 6 đến khối 9 thực hiện.

Sau đây là những hình ảnh hoạt động diễn ra của buổi họp mặt 20/11.image004 image005 image008 image010 image011 image013 image016 image018 image019 image021