HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023 – 2024

Căn cứ Kế hoạch số 840/KH-PGDĐT ngày 19/10/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở huyện Tam Nông năm học 2023 – 2024.

Trường THCS Phú Đức đã tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2023-2024 với khí thế sôi nổi, hào hứng và đầy quyết tâm; với tinh thần nâng cao chất lượng chuyên môn và thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng của đơn vị nói riêng và của toàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà nói chung.

Hội thi trải qua 2 phần: Phần 1, là báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng dạy học diễn ra từ ngày 06 tháng 11 năm 2023 đến ngày 09 tháng 11 năm 2023. Phần 2, là thực hành một tiết dạy tại trường THCS Tràm Chim và THCS Phú Ninh.

Đến với hội thi, trường THCS Phú Đức đạt 05 giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Hội thi góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên các trường học rèn luyện, tự học và sáng tạo, trao đổi, truyền đạt và phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh.

Thông qua Hội thi, thầy cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong những năm tiếp theo của Nghề dạy học và là những hạt nhân tốt cho nhà trường, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công cuộc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Đồng thời, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học đáp ứng thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

hinh 1

Hình 2

hinh 3

hinh 4