Hội nghị viên chức, và người lao động năm học 2023-2024

Hội nghị viên chức và người lao động hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lạị phong trào thi đua dạy – học của năm học vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Với ý nghĩa quan trọng đó, vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 21 tháng 9 năm 2023 trường Trung học cơ sở Phú Đức long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024.

Nội dung chính của Hội nghị là điểm lại kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, đồng thời đề ra những phương hướng, chỉ tiêu, biện pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Điều hành Hội nghị là Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan – Chủ tịch công đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Lộc – Giáo viên tiêu biểu. Thư kí Hội nghị gồm hai đồng chí Phạm Thị Minh Thư và Lê Thị Diệu Ái. Cùng với 16 đồng chí là viên chức của trường.

DOAN CHU TICH

Hội nghị viên chức và người lao động trường Trung học cơ sở Phú Đức là hội nghị phát huy quyền làm chủ của viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; thông qua Hội nghị phát động viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

KHEN THƯỞNG

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023 và thống nhất triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

KHEN THƯỞNG

Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024 của trường Trung học cơ sở Phú Đức đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

HINH TAP THE